Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

XÂY NHÀ KHUNG THÉP TIỀN CHẾ CAO TẦNG – TOAN VIET MECHANICAL

Kết cấu thép có một vai trò quan trọng trong nền xây dựng hiện đại, đặc biệt trong lĩnh vực xây nhà khung thép tiền chế cao tầng, nhà xưởng, nhà kho. Đây là mô hình được các chuyên gia đánh giá cao, tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm nhất định.

Nhà thầu thi công Nhà thép tiền chế – Toan Viet Mechanical

Xây nhà khung thép tiền chế cao tầng có ưu điểm nào?

Nhà thầu thi công Nhà thép tiền chế – TOAN VIET Mechanical

Xây dựng nhà khung thép tiền chế cao tầng có rất nhiều ưu điểm và nó giúp khắc phục được những nhược điểm cũng như các điều kiện mà khung bê tông không thể đáp ứng được, dưới đây là một số ưu điểm của khung nhà thép tiền chế:

 • Giúp tối ưu hóa được khả năng chịu lực của cấu kiện, khi thiết kế nhà thép được tính toán rất kỹ và theo tiêu chuẩn của Mỹ. Những bộ phận chịu lực ít sẽ được giảm tối đa làm cho khung nhẹ hơn và tiết kiệm được nguyên vật liệu một cách triệt để.
 • Xây nhà khung thép có khả năng chịu lực cao
 • Kết cấu nhà thép tiền chế cao tầng có độ tin cậy và khả năng chịu lực cao, bởi thép có cường độ lớn nhất so với các vật liệu xây dựng khác nên có khả năng chịu lực lớn từ 1 tầng cho tới 8 tầng.
 • Khi thi công xây nhà tiền chế cao tầng việc sử dụng thép tiền chế được nhiều đơn vị lựa chọn bởi có trọng lượng nhẹ, có kết cấu chịu lực, gỗ đá hay bê tông đều không nhẹ bằng thép.
 • Thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường được áp dụng trong các công trình lớn, các nhà từ 2 tầng tới 8 tầng khung thép có thể được sử dụng với các công trình có chiều cao từ 1 tầng cho tới 8 tầng. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm nhiều chi phí xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng so với sử dụng khung bê tông cốt thép.
 • Theo các công ty xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng cho biết thời gian thực hiện nhanh, việc chế tạo các chi tiết trong nhà xưởng sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, giảm thiểu các ảnh hưởng khi thời tiết xấu.
 • Có tính cơ động trong vận chuyển và lắp ráp, bởi thiết kế nhà thép thường có trọng lượng nhẹ, độ cứng cao nên khi vận chuyển và lắp ráp các kết cấu thường dễ dàng và nhanh chóng, ngoài ra còn dễ sửa  chữa, thay thế, di chuyển ngay cả đối với nhà tiền chế 7 tầng. Điều này có ý nghĩa rất lớn khi cần cải tạo tu sửa lại cơ sở sản xuất phù hợp với dây chuyền công nghệ mới…
 • Mặt khác chi phí xây dựng nhà thép tiền chế cao tầng sẽ tiết kiệm hơn. Tuy giá thành khung thép tiền chế đắt nhưng nó lại rút ngắn được thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình đi vào hoạt động nên sẽ làm giảm phần chi phí nhân công và quản lý dự án.
 • Kết cấu nhà thép tiền chế cao tầng có tính kín không thấm nước, không thấm không khí nên thích hợp cho những bể chứa chất lỏng điều này các vật liệu khác khó thực hiện được.

Nhược điểm khi xây nhà khung thép tiền chế cao tầng

Nhà thầu thi công Nhà thép tiền chế – TOAN VIET Mechanical

Ngoài những ưu điểm nêu trên thì xây nhà bằng thép tiền chế cao tầng còn có một số nhược điểm như:

 • Xây dựng nhà tiền chế cao tầng bằng thép thường bị ăn mòn nhất là trong môi trường không khí ẩm, môi trường xâm thực, thép bị rỉ có thể phá hoại công trình hoàn toàn. Để khắc phục nhược điểm này cần có các biện pháp chống mòn cho thép, đặc biệt là ở nơi ẩm ướt, nơi có hàm lượng chất ăn mòn cao.
 • Chịu lửa kém khi nhiệt độ quá cao thép sẽ chuyển sang chế độ dẻo, làm mất đi khả năng chịu lực, kết cấu xây dựng nhà khung thép dễ bị sụp đổ dễ dàng.
 • Độ chịu lửa của kết cấu thép thấp tuy nhiên các công ty đã tìm ra biện pháp khắc phục được điều này.
 • Đối với những công trình nên chuẩn bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy để tránh những hậu quả xấu xảy ra.

Toan Viet Mechanical – Nhà thầu thi công Khung nhà thép tiền chế uy tín

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

Nhóm ngành sản xuất sản xuất sản phẩm từ plastic gồm những hoạt động gì?

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

Blooming Park là một phần trong tổng thể khu quy hoạch City Horse 87ha; Căn hộ Blooming Park được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm bên cạnh công viên cây xanh rộng 7 hecta

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

Công ty TNHH MS Metal tọa lạc tại Khu Công Nghiệp dệt may Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, chuyên "Sản xuất sợi, vải dệt thoi và hoàn thiện sản phẩm dệt", mua bán Kẽm và Tráng kẽm.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

Được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Doanh Nghiệp Hiếu Lệ. Nay Doanh Nghiệp Hiếu Lệ đầu tư mở rộng nhà kho chứa nông sản sắn lát tại Cambodia. Nhà kho rộng 48m dài 100m

Bài viết cùng danh mục

Bảng giá thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế 2022

Bảng giá thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế 2022

Nhà thép tiền chế (nhà khung thép) đang là một xu hướng xây dựng mới với nhiều ưu điểm như: Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại.

MÔ TẢ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MÔ TẢ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Là xu hướng xây dựng mới nhất hiện nay, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng .v.v.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

MÔ TẢ KẾT CẤU THÉP

MÔ TẢ KẾT CẤU THÉP

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất.

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VỚI CÁC GIẢI PHÁP SAU

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VỚI CÁC GIẢI PHÁP SAU

Điều hoà không khí nhà xưởng là yêu cầu cấp thiết được đặt ra cho nhiều doanh nghiệp. Sau đây, Toàn Việt Mechanical sẽ chia sẻ những giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm nhất, đồng thời phù hợp với từng loại nhà xưởng của khách hàng.