Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

Xây dựng kho xưởng tiền chế, nhà công nghiệp lắp ghép nhiều tầng

Xây dựng kho xưởng tiền chế, nhà công nghiệp lắp ghép nhiều tầng có ưu điểm gì nổi bật và quy trình gia công lắp đặt như thế nào đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin giúp bạn tìm hiểu rõ về cách xây dựng tiền chế tầng nhiều tầng

Tìm hiểu về nhà tiền chế

Nhà thép tiền chế là loại công trình được làm bằng cấu kiện thép. Các giai đoạn chế tạo, lắp đặt đều tuân theo bản vẽ và kỹ thuật chỉ định sẵn. Quy trình xây dựng đơn giản gồm 3 bước chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ cấu kiện có thể được sản xuất đồng bộ tại nhà máy, sau đó đưa ra công trình và bắt đầu lắp dựng.

Nhà xưởng ANC

Tại sao nên xây dựng nhà kho xưởng tiền chế?

– Tiết kiệm chi phí tối đa: việc xây dựng nhà kho, thiết kế nhà xưởng tiền chế sẽ ít tốn chi phí do nó có khả năng cách nhiệt tốt, tiết kiệm được tối đa các vật liệu phụ và thời gian thi công lắp đặt mau chóng hơn.

– Thiết kế linh hoạt: Công trình xây dựng nhà thép tiền chế nhiều tầng có tính linh hoạt cao, có thể thay đổi kích thước và kiểu dáng theo ý muốn.

– Bảo vệ tài sản trước thiên tai: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi loại hình nhà khung thép nhiều tầng có khả năng chịu lực tốt hơn gấp nhiều lần trước sự biến động của yếu tố thời tiết.

Nhà xưởng Đức Kiến Phát

Quy trình xây dựng nhà kho xưởng tiền chế, nhà công nghiệp lắp ghép nhiều tầng

– Lập kế hoạch xây nhà công nghiệp nhiều tầng sẽ bao gồm các công việc: chọn khu vực xây dựng, lên kế hoạch tài chính, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết có liên quan, lập kế hoạch thi công cụ thể.

– Chọn đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng: bạn nên chọn những đơn vị uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để có được công trình nhà khung thép tốt nhất.

– Lựa chọn nguyên vật liệu: Đây là khâu quan trọng quyết định đến chất lượng của nhà xưởng khung thép. Do đó, cần lựa chọn những loại nguyên vật liệu đảm bảo yêu cầu chất lượng với mức giá thành hợp lý.

– Thiết kế bản vẽ: bất cứ công trình nào cũng cần thiết kế bản vẽ. Và một ngôi nhà kết cấu thép nhiều tầng được xây dựng thành công hay không, phần lớn sẽ phụ thuộc vào thiết kế bản vẽ.

– Xây dựng: Khi mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng, nhà xưởng tiền chế sẽ bắt đầu được đưa vào thi công. Lúc này chủ đầu tư cần có sự giám sát chặt chẽ công trình, đảm bảo xây dựng đúng tiến độ.

– Kiểm tra: Khi các giai đoạn thi công thiết kế nhà xưởng đã hoàn tất, chủ đầu tư phải kiểm tra toàn bộ, rà soát lại lần cuối và nghiệm thu công trình.

Nhà máy Clover Việt Nam

Nhà máy giày Hoàng Lan

Lưu ý khi xây dựng nhà lắp ghép nhiều tầng

Các nguyên nhân gây sập đổ nhà tiền chế nhiều tầng thường do đơn vị thi công không có đủ trình độ và kỹ thuật, lắp đặt cột trước, sau đó mới tiến hành lắp kèo. Điều này rất nguy hiểm bởi cột thép chỉ được neo giữ bởi bulong neo, khi gặp gió cột dễ bị bật bulong neo và gây đổ cột.

Ngoài ra, còn có rất nhiều công trình nhà lắp ghép nhiều tầng đã hoàn thiện nhưng khi gặp gió bão lại bị đổ, mà nguyên là do thợ lắp ráp chưa giằng khung cứng. Vì thế, nếu có nhu cầu xây dựng nhà tiền chế bạn hãy lựa chọn đơn vị có kỹ thuật cao và đảm bảo uy tín.

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

Nhóm ngành sản xuất sản xuất sản phẩm từ plastic gồm những hoạt động gì?

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

Blooming Park là một phần trong tổng thể khu quy hoạch City Horse 87ha; Căn hộ Blooming Park được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm bên cạnh công viên cây xanh rộng 7 hecta

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

Công ty TNHH MS Metal tọa lạc tại Khu Công Nghiệp dệt may Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, chuyên "Sản xuất sợi, vải dệt thoi và hoàn thiện sản phẩm dệt", mua bán Kẽm và Tráng kẽm.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

Được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Doanh Nghiệp Hiếu Lệ. Nay Doanh Nghiệp Hiếu Lệ đầu tư mở rộng nhà kho chứa nông sản sắn lát tại Cambodia. Nhà kho rộng 48m dài 100m

Bài viết cùng danh mục

DỰ ÁN TỔ HỢP LỌC HÓA DẦU LONG SƠN

DỰ ÁN TỔ HỢP LỌC HÓA DẦU LONG SƠN

Dự án Tổ hợp hóa dầu Long Sơn do Tập đoàn SCG (Thái Lan) làm chủ đầu tư, với tổng vốn đăng ký khoảng 5,4 tỷ USD, quy mô gần 400 ha đất, gần 70 ha đất có mặt nước và khoảng 194 ha mặt nước để làm cảng.

Bản vẽ thiết kế xây dựng kết cấu kho xưởng công nghiệp khung thép

Bản vẽ thiết kế xây dựng kết cấu kho xưởng công nghiệp khung thép

Hiện nay, nhà thép tiền chế đã trở nên rất phổ biến trong cuộc sống. Nguyên nhân là bởi những ích lợi to lớn với nhiều ưu điểm vượt trội mà nó mang đến cho các nhà đầu tư. Có thể thấy loại hình này rất được ưa chuộng với cuộc sống hiện đại, vì thế cá

Thiết kế xây dựng kho xưởng, nhà công nghiệp cao tầng khung thép

Thiết kế xây dựng kho xưởng, nhà công nghiệp cao tầng khung thép

nhà thép tiền chế cao tầng là một dạng công trình liên hợp có kết cấu nhiều tầng, với khung sườn được thi công hoàn toàn bằng khung thép. Nhờ vậy, những công trình dạng này thường có kết cấu chắc chắn và bền bỉ theo thời gian.

Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Công Nghiệp

Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng Công Nghiệp

Thiết kế nhà xưởng là một phần quan trọng trong việc thi công nhà xưởng công nghiệp. Bởi một công trình được thiết kế khoa học, không gian được bố trí sắp xếp logic sẽ đem lại sự thuận tiện cho người lao động trong suốt quá trình làm việc. Từ đó nâng

Nhà xưởng tiền chế khung thép, nhà công nghiệp nhiều tầng

Nhà xưởng tiền chế khung thép, nhà công nghiệp nhiều tầng

Thời gian xây dựng nhanh, tiết kiệm tối đa chi phí, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lai được xem là những ưu điểm vượt trội của loại hình nhà thép tiền chế. Vậy bạn đã biết nhà xưởng tiền chế khung thép, nhà công nghiệp nhiều tầng là gì