Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ DỰ ÁN KHO CHỨA NÔNG SẢN DOANH NGHIỆP HIẾU LỆ

Những ngày đầu thành lập, hoạt động của Doanh nghiệp Hiếu Lệ chủ yếu là kinh doanh, sơ chế nông sản, cung cấp thức ăn gia súc, gia cầm, phân bón. Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực đầu tư, cải tiến thiết bị, công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.

Cùng với nhu cầu của nền kinh tế thị trường cũng như đảm bảo sự phát triển ổn định, Doanh nghiệp đã mở rộng thêm các lĩnh vực kinh doanh như: Kinh doanh chế biến lâm sản, thực phẩm .v.v.

Năm 2008, Doanh nghiệp xây dựng Nhà máy chế biến nông sản tại Xa Mát, Tân Biên, Tây Ninh. Nhà máy đi vào hoạt động với dây chuyền, máy móc hiện đại giúp Công ty sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng.

Nhà xưởng 1 được Công ty TNHH CK XD Toàn Việt thi công năm 2008

Nhà xưởng 1 đang hoàn thành lợp tôn

Năm 2011, Doanh nghiệp tiếp tục đầu tư xây dựng Nhà xưởng 2 và 3 liền kề xưởng 1. Nhà máy đi vào hoạt động góp phần nâng cao chất lượng nông sản sau khi thu hoạch, đem lại hiệu quả kinh tế cho người trồng nguyên liệu nông sản, tạo việc làm cho người lao động, tạo bước đột phá trong lĩnh vực đầu tư phát triển ngành công nghiệp chế biến nông sản, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng.

Năm 2022, Doanh nhgiệp tiếp tục đầu tư mở rộng nhà xưởng 4 rộng 81m dài 68m có diện tích là 5508m2. Như vậy Doanh nghiệp có tổng diện tích nhà xưởng 11508m2 dùng để làm cơ sở sản xuất, chế biến nông, lâm sản nhằm tận thu các sản phẩm rừng trồng, tạo thêm nhiều việc làm cho người nông dân địa phương. 

Nhà kho rộng 81m dài 68m đang được Công ty TNHH CK XD Toàn Việt hoàn thiện phần lắp khung

Nhà kho rộng 81m dài 68m đang được Công ty TNHH CK XD Toàn Việt hoàn thiện phần khung

Thời gian qua, Doanh nghiệp Hiếu Lệ đã triển khai hàng loạt các mô hình liên kết sản xuất giữa “4 nhà” (Nhà nước, nhà khoa học, nhà nông và doanh nghiệp), trong đó Doanh nghiệp đảm đương 2 nhiệm vụ vừa là doanh nghiệp vừa là nhà khoa học.

Hoạt động liên kết này dưới sự ủng hộ của chính quyền địa phương, thông qua các tổ hợp tác, nhóm những hộ cùng sản xuất, Doanh nghiệp đứng ra hỗ trợ, vốn đầu tư sản xuất cho người nông dân, hợp tác cùng các chuyên gia trong các lĩnh vực nông nghiệp, các nhà khoa học hướng dẫn, chuyển giao khoa học kỹ thuật sản xuất cho người dân và bao tiêu sản phẩm.

Doanh nghiệp Hiếu Lệ Tây Ninh đã tổ chức hàng ngàn lượt chuyển giao, phổ biến kỹ thuật mới trong chăn nuôi, trồng trọt, giúp người dân thay đổi, chuyển dịch cơ cấu cây trồng phù hợp với quy hoạch của địa phương, của tỉnh.

Bên cạnh đó, Doanh nghiệp đã triển khai nhiều dự án phát triển kinh tế nông thôn nhằm tăng cường mối liên kết như trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. 

Quý khách hàng muốn đầu tư xây dựng nhà xưởng, nhà kho các loại vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH CK XD Toàn Việt. Điện thoại 0903554369 để được tư vấn và có giá hợp lý. 

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm.

Bài viết cùng danh mục

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

Nhà khung thép 1 tầng là một trong số những mẫu mà được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, thi công nhanh mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG. CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT SẢN XUẤT CHUYÊN NGÀNH NHỰA

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT. KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT