Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

ỨNG DỤNG CỦA NHÀ THÉP TIỀN CHẾ TRONG XÂY DỰNG NHÀ Ở, NHÀ HÀNG

Không phải đột nhiên mà nhà thép tiền chế ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng cho cuộc sống hiện nay. Sẽ không là nói quá nếu nhận định nhà thép tiền chế đã tạo nên một cuộc cách mạng đột quá cho ngành xây dựng, vì những lợi thế hoàn hảo mà vật liệu thép và kỹ thuật thi công kết cấu thép mang lại. Qua bài viết này Toàn Việt Mechanical sẽ chia sẽ đến các bạn những ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng nhà ở.

Những điểm mạnh mà nhà thép tiền chế mang lại

Nếu ta so sánh trên cùng một diện tích thi công thì so với nhà ở bê tông cốt thép thông thường, thì các công trình nhà ở xây dựng bằng phương pháp nhà thép tiền chế tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Với nhà thép tiền chế công trình sẽ không tốn nhiều chi phí vật liệu ở khu vực ít chịu lực. Gia chủ sẽ không cần chuẩn bị quá nhiều vật liệu như gạch, đá, xi măng, vì thế cắt giảm được chi phí.

Thời gian thi công nhà thép tiền chế nhanh chóng

Thực tế chỉ ra rằng, xây dựng nhà ở bằng phương pháp nhà thép tiền chế chỉ chiếm 2 phần 3 hoặc thậm chí là 1 phần 2 tổng thời gian thi công so với cách xây dựng nhà ở truyền thống.

Việc sử dụng thép thay vì bê tông đẩy nhanh tiến độ công trình một cách hiệu quả. Đối với các công trình nhà ở truyền thông, chúng ta phải có một khoản thời gian nghỉ để đợi bê tông đông lại, cụ thể ở các phần như (móng, cột bê tông, trần nhà,…)

Thêm vào đó thời tiết là yếu tố gây ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ thi công nhà ở truyền thống. Nhà thép tiền chế có thể xây và sửa ngay tại công trường, thậm chí khi đã dựng xong. Gia chủ còn tiết kiệm thêm chi phí vệ sinh bụi bẩn, đất cát và gạch đá dư thừa.

Thiết kế nhà thép tiền chế gọn nhẹ, dễ tạo dựng không gian

Không có phương pháp nào mà việc tạo dựng không gian lại trở nên dễ dàng như đối với kết cấu thép. Trong khi các công trình xây dựng bằng bê tông hoặc gỗ thì diện tích sẽ bị giới hạn. Các căn phòng trong công trình nhà thép được phép mở rộng không gian một cách thoải mái.

Tính chất của vật liệu thép đáp ứng được đa dạng các hình dáng kiến trúc và công trình bê tông không thể thỏa mãn được.

Qua bài viết trên các bạn có thể thấy với những điểm mạnh rõ ràng, nhà thép tiền chế hiện nay là sự lựa chọn rất tốt khi xây dựng nhà ở.

Sở hữu những điểm mạnh mà khó có các phương pháp thi công nào sánh bằng như: Tính ứng dụng cao, dễ chuyển đổi mục đích sử dụng, chi phí thi công thấp, tốc độ thi công nhanh, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, vv… Nhà thép tiền chế đã và đang là xu hứng phát triển, đáp ứng nhu cầu nhiều mặt của đời sống.

Toàn Việt Mechanical cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này.

 

 

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG SẢN XUẤT SẢN PHẨM TỪ PLASTIC CÔNG TY SX TM DV ĐỨC TIẾN PHÁT

Nhóm ngành sản xuất sản xuất sản phẩm từ plastic gồm những hoạt động gì?

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

THI CÔNG KẾT CẤU THÉP KHUNG NHÀ MẪU BLOOMING PARK QUẬN 2

Blooming Park là một phần trong tổng thể khu quy hoạch City Horse 87ha; Căn hộ Blooming Park được thiết kế theo phong cách hiện đại nằm bên cạnh công viên cây xanh rộng 7 hecta

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ XƯỞNG CÔNG TY TNHH MS METAL

Công ty TNHH MS Metal tọa lạc tại Khu Công Nghiệp dệt may Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, chuyên "Sản xuất sợi, vải dệt thoi và hoàn thiện sản phẩm dệt", mua bán Kẽm và Tráng kẽm.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ NHÀ KHO CHỨA NÔNG SẢN CÔNG TY HIẾU LỆ TẠI CAMBODIA

Được sự tín nhiệm từ chủ đầu tư Doanh Nghiệp Hiếu Lệ. Nay Doanh Nghiệp Hiếu Lệ đầu tư mở rộng nhà kho chứa nông sản sắn lát tại Cambodia. Nhà kho rộng 48m dài 100m

Bài viết cùng danh mục

Bảng giá thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế 2022

Bảng giá thiết kế thi công nhà khung thép tiền chế 2022

Nhà thép tiền chế (nhà khung thép) đang là một xu hướng xây dựng mới với nhiều ưu điểm như: Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại.

MÔ TẢ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

MÔ TẢ NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Là xu hướng xây dựng mới nhất hiện nay, nhà thép tiền chế đang ngày càng khẳng định các ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng như: nhà máy, nhà kho, showroom, xưởng sản xuất, văn phòng .v.v.

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

THI CÔNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn.

MÔ TẢ KẾT CẤU THÉP

MÔ TẢ KẾT CẤU THÉP

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình công trình hiệu quả về chi phí, tiềm năng tiết kiệm dài hạn so với vốn đầu tư ban đầu thì kết cấu thép là giải pháp lý tưởng nhất.

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VỚI CÁC GIẢI PHÁP SAU

LÀM MÁT NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ, TIẾT KIỆM VỚI CÁC GIẢI PHÁP SAU

Điều hoà không khí nhà xưởng là yêu cầu cấp thiết được đặt ra cho nhiều doanh nghiệp. Sau đây, Toàn Việt Mechanical sẽ chia sẻ những giải pháp làm mát nhà xưởng hiệu quả, tiết kiệm nhất, đồng thời phù hợp với từng loại nhà xưởng của khách hàng.