Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 50M DÀI 80M

CTY TNHH AN VIỆT KTY , Một Phong Cách Mới, Một Vẻ Đẹp Hiện Đại

Công ty TNHH An Việt KTY được thành lập vào đầu năm 2003 là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ xuất khẩu từ sản xuất và sơn tĩnh điện các loại khung sắt nhôm đến đan các sản phẩm nội - ngoại thất làm từ dây nhựa.


SỨ MỆNH: Với hoài bão cùng thực lực và quyết tâm của mình, Công ty không ngừng cải tiến và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, tập trung mọi nguồn lực để đủ khả năng cạnh tranh trên thương trường nhằm duy trì và đưa thương hiệu ngành thủ công của quê mình được biết đến rộng rãi trong và ngoài nước cùng với mong muốn cải thiện cuộc sống cho người lao động của tỉnh nhà.


KHÁCH HÀNG: Đến nay, Công ty đã và đang từng bước hoàn thiện đồng thời xây dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế với hơn 10 năm sản xuất hàng cho Scancom ltd - một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu của mặt hàng ngoại thất. Đồng thời mở rộng xuất khẩu sang thị trường Châu Âu, thị trường Anh và một số quốc gia tiềm năng khác.


NHÀ XƯỞNG: Diện tích xưởng : 8.000 m2, hợp tác cùng nhày máy dây nhựa trong tỉnh, sở hữu nhà máy khung nhôm, sắt và lao động đan tại chỗ nhằm kiểm soát được chất lượng từ đầu ra nguyên liệu đến khi sản phẩm hoàn thành. Năng lực sản xuất: 35 - 40 conts/ tháng.


SẢN PHẨM: Khung Nhôm - Sắt sơn tĩnh điện chống trầy các sản phẩm sắt mỹ nghệ, chậu trồng hoa, các sản phẩm bàn ghế làm bằng dây nhựa giả mây với kiếm định đạt tiêu chuẩn Châu Âu, không độc chất. Nệm T20, T30, hoặc Nệm chống Nắng Chống Thấm tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hình Công ty TNHH CK XD Toàn Việt đang thực hiện công việc lắp dựng phần khung xưởng 1 rộng 50m x dài 80m  

Tiếp theo, chủ đầu tư mong muốn Toàn Việt Steel thực hiện công tác thiết kế và thi công phần thân công trình sao cho tối ưu các chỉ số kỹ thuật để có được sự hợp lý nhất trong kinh phí đầu tư. Và bài toán cuối cùng là tìm ra phương án vật liệu mái và phương án thoát nước mái tối ưu, phù hợp với tính đặc thù của nhà máy.

Toàn Việt Steel tìm giải pháp tháo gỡ khó khăn cho dự án

Hiểu được những trăn trở của chủ đầu tư, ban lãnh đạo Công ty TNHH CK XD Toàn Việt  đã gấp rút hoàn thành bản thiết kế và đề xuất kế hoạch triển khai. Dự án được phê duyệt sớm và chính thức khởi công. Sau đúng 5 tháng, dự án nhà máy An Việt KTY với các hạng mục kết cấu thép – mái – hệ thống thoát nước đã được hoàn thiện và bàn giao, đúng tiến độ như cam kết.

Là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và thi công kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại Việt Nam, Toàn Việt Steel luôn không ngừng cố gắng, không ngừng nỗ lực để mang lại những công trình bền đẹp giá trị vượt thời gian, đáp ứng kỳ vọng của các chủ đầu tư.

Để được tư vấn về sản xuất, thi công lắp đặt khung kết cấu thép, xin vui lòng liên hệ Toàn Việt Steel qua địa chỉ:

Công ty TNHH CK XD Toàn Việt 

Địa chỉ: Đường số 8, Cụm công nghiệp Hoàng Gia, Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.
Email: toanvietco07@gmail.com
Điện thoại : 0903 554 369

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm.

Bài viết cùng danh mục

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

Nhà khung thép 1 tầng là một trong số những mẫu mà được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, thi công nhanh mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG. CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT SẢN XUẤT CHUYÊN NGÀNH NHỰA

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT. KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT