Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 40M DÀI 175M

Xu hướng xây dựng nhà xưởng cho thuê tiếp tục tăng

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp (DN), nhất là DN nhỏ và vừa, lựa chọn phương thức thuê nhà xưởng xây sẵn để tổ chức sản xuất, kinh doanh nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, tận dụng các dịch vụ sẵn có.

Sản xuất tại một doanh nghiệp thuê đất trong khu nhà xưởng của

Công ty TNHH Phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Nhật Bản JSC (Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6)

Để đáp ứng nhu cầu của DN, các công ty hạ tầng khu công nghiệp (KCN) cũng đã chú trọng xây dựng các khu nhà xưởng cho thuê, trong đó ưu tiên những DN thuộc ngành nghề ưu tiên như: lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, DN có công nghệ cao.

* Nhiều thuận lợi

Đi vào hoạt động năm 2018 tại khu nhà xưởng của Công ty TNHH An Việt KTY (tại KCN Long Giang, tỉnh Tiền Giang) với diện tích thuê 20 ngàn m2, Công ty TNHH Scancom Việt Nam chuyên sản xuất đồ mỹ nghệ xuất khẩu để phân phối thị trường Âu, Mỹ. Nhưng DN này đang trên đà phát triển rất tốt, hướng tới phát triển thêm các dòng sản phẩm mới tại thị trường Việt Nam.

“Là DN có 100% vốn đầu tư của Đan Mạch, chúng tôi đã lựa chọn khu nhà xưởng vì đáp ứng được các điều kiện thuận tiện như gần TP.HCM để các chuyên gia làm việc; cảnh quan, nhà xưởng cũng xây dựng khang trang, bố trí hợp lý; có các dịch vụ hỗ trợ nên tạo thuận lợi cho sự phát triển của công ty”.

Lãnh đạo công ty cho hay, từ khi đi vào sản xuất, DN này nhận thấy đầu tư vào khu nhà xưởng là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất để phát triển.

Theo các DN, việc chọn nhà xưởng xây sẵn sẽ giúp họ tiết kiệm chi phí và thời gian đầu tư ban đầu. Ngoài ra, các DN còn được đảm bảo an ninh trật tự tại môi trường sản xuất và đáp ứng đầy đủ các hạng mục đặc thù dành riêng cho các DN vừa và nhỏ. Đồng thời, trong khu vực nhà xưởng cho thuê cũng có các DN gần ngành nghề, có thể tạo cơ hội liên kết sản xuất để giảm chi phí sản phẩm...

Hình ảnh Nhà thép tiền chế Công ty TNHH CK XD Toàn Việt thi công phần lắp dựng nhà thép tiền chế rộng 40m dài 175m cho Công ty TNHH An Việt KTY

Không chỉ LGSC mà xu hướng xây dựng nhà xưởng cho thuê còn nhận được sự quan tâm của nhiều đơn vị kinh doanh hạ tầng khác như KCN Long Thành, Giang Điền, Long Khánh... Số liệu tổng hợp từ Ban Quản lý các KCN Đồng Nai cho thấy 9 tháng của năm 2020, có 31/32 KCN đã cho thuê được 55ha đất, đạt 91% kế hoạch năm (60ha). Trong 9 tháng qua, các công ty hạ tầng đã đầu tư trên 390,4 tỷ đồng và 1,24 triệu USD để xây dựng các hạng mục hạ tầng và nhà xưởng xây sẵn cho thuê. Về tổng thể, kết cấu hạ tầng các KCN đến nay đã cơ bản hoàn thiện, do vậy vốn đầu tư xây dựng hạ tầng không nhiều so với trước, tập trung hoàn thiện hệ thống thoát nước mưa, nước thải; nâng cấp hệ thống xử lý nước thải tập trung; xây dựng nhà xưởng xây sẵn cho thuê. Riêng hạng mục nhà xưởng xây sẵn cho thuê, các DN đã đầu tư trên 156 tỷ đồng và 53 ngàn USD.

Cũng theo Ban Quản lý các KCN Đồng Nai, lũy kế tổng vốn đầu tư xây dựng hạ tầng các KCN trên địa bàn tỉnh đến nay là 13,3 ngàn tỷ đồng và hơn 102,6 triệu USD (chưa bao gồm vốn nhà xưởng xây sẵn cho thuê của các KCN). Ông Cao Tiến Sỹ, Trưởng ban Quản lý các KCN Đồng Nai cho biết, xu hướng xây dựng nhà xưởng cho thuê sẽ tiếp tục được đơn vị khuyến khích các công ty đầu tư hạ tầng tham gia. Thông qua đó, tạo thêm sức hút đối với các DN có sản phẩm chất lượng cao nhưng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng nhỏ vào đầu tư sản xuất, đa dạng hóa lĩnh vực, ngành nghề.

Quý khách hàng cần làm nhà xưởng, nhà kho .v.v. Vui lòng liên hệ chúng tôi

Công ty TNHH CK XD Toàn Việt chúng tôi chuyên Nhà thép tiền chế rất hân hạnh được phục vụ quý khách

  

 

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm.

Bài viết cùng danh mục

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

Nhà khung thép 1 tầng là một trong số những mẫu mà được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, thi công nhanh mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 24M DAI 96M TẠI BẾN CÁT BÌNH DƯƠNG. CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT SẢN XUẤT CHUYÊN NGÀNH NHỰA

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 46M DÀI 96M CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT. KHU CÔNG NGHIỆP VSIP 2

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT

NHÀ THÉP TIỀN CHẾ RỘNG 22M DÀI 60M - 5 XƯỞNG CÔNG TY ĐỨC KIẾN PHÁT