Cụm Công Nghiệp Hoàng Gia, Đường số 8, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hoà, Tỉnh Long An

toanvietco07@gmail.com

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT

0903554369

BẢNG BÁO GIÁ NHÀ THÉP TIẾN CHẾ 2023

Nhà thép tiền chế (nhà khung thép) đang là một xu hướng xây dựng mới với nhiều ưu điểm như: Thời gian xây dựng nhanh, chi phí thấp, dễ dàng bảo dưỡng và mở rộng thêm trong tương lại. Để có thể lựa chọn công ty xây dựng nhà thép tiền chế tốt nhất, hãy tham khảo bài viết sau.

Báo giá chi tiết gia công và lắp dựng nhà xưởng :

1 ) Gia công kết cấu thép :  Giá 4500/kg ( tùy thuộc kết cấu) đã bao gồm vật tư phụ

2 ) Lắp dựng khung kết cấu thép, lắp khung chính, khung nóc gió, consonle cửa đi : Giá 50.000/m2

3 ) Đơn giá lợp tôn nhà xưởng  (không gồm chống nóng ) : Giá 22,000 vnđ/m2

4 ) Lắp đặt tôn vách : Giá 25.000 vnđ/m2

5 ) Lắp đặt máng xối, ống thoát nước : Giá 75.000 vnđ/m2

6 ) Lắp đặt  viền (diềm)  chỉ  ( viềm úp nóc và viềm đầu hồi xưởng, viên chân tôn,.. ) : Giá 25.000 vnđ/m2 7 ) Lặp đặt biển công ty, lắp đặt logo,..

(Giá trên chưa bao gồm thuế GTGT)

Quý khách vui lòng liên hệ 0903554369 Mr Nguyên Giám đốc Công ty. Sẽ có giá tốt nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Chỉ từ 600k/m2 nhà xưởng, Khách hàng nhận được gì?

MIỄN PHÍ tư vấn, thiết kế sơ bộ ban đầu, tư vấn thủ tục xin phép và đi vào hoạt động; dự toán sơ bộ xác định tổng mức đầu tư.

KHÔNG phát sinh chi phí trong suốt quá trình thực hiện.

Tuổi thọ kết cấu hơn 50 năm.

Bảo hành 12 tháng, bảo trì 5 năm.

Thực hiện đúng, đủ 100% chất lượng, số lượng, quy trình, TCCL.

Biến những thiết kế phức tạp thành hiện thực.

LẮP DỰNG ĐƠN GIẢN - XÂY DỰNG AN TOÀN

 

CÔNG TY TNHH CK XD TOÀN VIỆT CAM KẾT:

Độ bền cao?

Thi công nhanh?

Đáp ứng được kiến trúc phức tạp?

Tiết kiệm chi phí?

 

 

Lắp dựng nhà thép tiền chếdự án nhà xưởng Công ty CP Nhựa Thành Công

Khái niệm nhà tiền chế?

Nhà thép tiền chế (hay còn gọi là nhà khung thép hoặc nhà kết câu thép) là loại nhà được xây dựng với khung trụ là vật liệu bằng thép và được lắp đặt dựa theo bản vẽ kiến trúc kỹ thuật. Toàn bộ kết cấu của nhà thép như: cột trụ, kèo, xà gồ… đều được sản xuất gia công sẵn tại nhà máy theo bản vẽ có đã thiết kế sẵn nên việc lắp dựng tại công trường được diễn ra rất nhanh chóng. 

Kết cấu nhà thép tiền chế.

 Kết cấu hay cấu tạo nhà khung thép thông thường bao gồm 3 thành phần chính: 

 • Hệ khung chính (kèo và cột): đây là các cấu kiện có tổ hợp tiết diện I, với bề cao tiết diện không đổi.
 • Kết cấu thứ yếu (dầm tường, xà gồ, thanh chống đinh tường): đây là những thanh thép nhẹ được đúc nguội hình chữ C hoặc Z hoặc các dầm bụng rỗng.
 • Tấm thép tạo hình bằng cán (tường và tấm mái).

Kết cấu thép dầm vượt Fortuna

Ứng dụng của nhà thép tiền chế trong xây dựng hiện đại.

Nhà khung thép thường có hai ứng dụng chính là nhà thép dân dụng và nhà thép công nghiệp.

Ứng dụng trong xây dựng dân dụng:

Ta có thể thấy một số ứng dụng về dân dụng của chúng trong một số công trình như: Trường Học, Bệnh Viện, Trung Tâm thương mại, hội Nghị, Trung tâm tiệc cưới, Nhà hàng, Bảo Tàng, Trung Tâm Thể Thao, Trang Trại, Mái Che, nhà gửi xe, Trạm Xăng, Kho Chứa…

Ứng dụng trong xây dựng công nghiệp:

Nhà khung thép cũng được ứng dụng trong công nghiệp qua các công trình có quy mô lớn như: Xây dựng các nhà máy, các nhà xưởng sản xuất, nhà kho, các Showrooms trưng bày,  Siêu Thị, Văn Phòng, Trung Tâm Thương Mại, Nhà Trưng Bày, Tòa Nhà Đa Chức Năng, Trung Tâm Triển Lãm, Nhà Chờ Sân Bay.

Khung nhà thép tiền chếXưởng may Đức Kiến Phát đang lắp phần khung

Thông số cơ bản của nhà thép tiền chế.

Các thông số này giúp xác định thiết kế, các yêu cầu kỹ thuận và bảng báo giá nhà thép tiền chế trong các hợp đồng ký kế hợp tác giữ CĐT và công ty thi công nhà khung thép.

 • Chiều rộng nhà: Chiều rộng của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều rộng nhà. Chiều rộng nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều dài nhà: Chiều dài của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Không hạn chế về chiều dài nhà. Chiều dài nhà được tính từ mép ngoài tường đến mép ngoài tường.
 • Chiều cao nhà: Chiều cao của nhà tùy thuộc vào yêu cầu. Chiều cao nhà được tính từ chân cột đến diềm mái (giao giữa tôn mái và tôn tường).
 • Độ dốc mái: Độ dốc mái ảnh hưởng đến việc thoát nước mưa ở trên mái. Thông thường, độ dốc mái được lấy i = 10%, 12%, 15%, 20%.
 • Bước cột: Bước cột là khoảng cách giữa các cột theo phương dọc nhà. Bước cột được xác định dựa vào chiều dài của nhà và mục đích sử dụng trong nhà.
 • Tải trọng: Tải trọng tính toán tác động lên công trình bao gồm các loại tải trọng sau: trọng lượng bản thân, hoạt tải mái, tải trọng gió, tải trọng cầu trục tải trọng sàn, Tải trọng sử dụng.
 • Phần mềm thiết kế: Sap 2000 các version, Vẽ phần mềm Tekla, Auto Cad.

Lắp dựng khung nhà thép tiền chế dự án Hiếu Lệ Tây Ninh

Quy trình thiết kế và thi công nhà thép tiền chế.

Quy trình thi công nhà thép tiền chế là công việc quan trọng và không hề đơn giản. Để có được một nền móng tốt đòi hỏi đơn vị thi công nhà thép phải có sự chuẩn bị ngay từ công đoạn đầu tiên. Chủ động tìm hiểu thông về dự án để quá trình thi công diễn ra tốt nhất. Quy trình thi công nhà thép tiền chế chuẩn – chuyên nghiệp trải 3 qua giai đoạn.

=> Thiết kế chi tiết. => Gia công các cấu kiện thép. => Và thi công lắp dựng hoàn thiện tại công trình.

Vì sao nên lựa chọn nhà thép tiền chế?

Việc tiết kiệm vật liệu tại các vùng ít chịu lực của các cấu kiện khung chính đã giúp các công trình nhà thép  kinh tế hơn so với kiểu kiến trúc truyền thống. Đặc biệt là các nhà thấp tầng với độ rộng dưới 60m và chiều cao mép mái dưới 30m. Hơn nữa, hệ thống nhà kết cấu thép chỉ sử dụng các mối liên kết đã được thiết kế sẵn và các nguyên vật liệu đã được xác định trước để thiết kế và sản xuất các kết cấu nhà. Vì vậy, nó làm giảm đáng kể thời gian và giá thành sản xuất và lắp dựng dự án.

1. Tiết kiệm chi phí.

Giá thành của nhà thép tiền chế có thể thấp hơn đến 25% mỗi mét vuông (m2) so với phương pháp truyền thống. Chi phí lắp dựng sẽ rất thấp vì thời gian lắp dựng nhanh và đơn giản.

2. Chất lượng đảm bảo.

Cấu kiện thép được thiết kế và sản xuất ngay tại nhà máy với quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, liên tục ngay từ bắt đầu đến khi ra công trường.

3. Lắp dựng nhanh chóng.

Tất cả cấu kiện thép đầu được sản xuất tại nhà máy và lắp dựng bằng các liên kết bu lông tại công trường. Vì vậy, quá trình lắp dựng được diễn ra nhanh chóng, đơn giản với những thiết bị gọn nhẹ.

4. Tính linh hoạt.

Nhà tiền chế hoàn toàn dễ dàng và linh hoạt trong việc mở rộng quy mô hoặc tháo gỡ, lắp dựng tại một vị trí mới với chi phí phù hợp, vì chúng có thể tái sử dụng nhiều lần.

5. Hiệu quả năng lượng.

Nhà thép tiền chế là giải pháp “xanh” cho môi trường nhờ giảm thiểu khí CO2, tiết kiệm năng lượng và tái chế hiệu quả.

Lắp dựng khung nhà thép tiền chếdự án Scancom Mekong

Bài toán kinh tế cho chủ doanh nghiệp.

Nhà thép tiền chế mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp, có thể kể đến như:

 • Giúp chủ đầu tư tiết kiệm vật liệu phụ. Nhà thép tiền chế có trọng lượng nhẹ hơn so với những vật liệu khác nên sẽ giúp giảm bớt tải trọng khi xây dựng. Chi phí bảo hành thấp, hầu như không phát sinh chi phí bảo hành cho công trình sau này. Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, thách thức mọi điều kiện thời tiết. Tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng, dễ mở rộng quy mô khi cần.
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp. Có tính đồng bộ cao trong xây dựng.
 • Trong quá trình xây dựng, nhà thép tiền chế có thể được kết hợp thêm cùng các phụ kiện kết cấu khác như: đường đi trên cao, sàn lửng, dầm cầu trục sàn phẳng trên mái, vách ngăn, mái đua, diềm mái… Đặc biệt, nhà thép tiền chế còn giúp thoát nước tốt hơn nhờ vào hệ thống mái mối đứng, diềm mái.

Đây được xem là hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, đáp ứng mọi công năng cần thiết của một công trình. Đây chính là lý do mà công ty bạn nên lựa chọn nhà thép tiền chế.

So sánh tính ưu việt của nhà thép tiền chế với loại nhà truyền thống khác.

 • Trọng lượng nhẹ so với các vật liệu khác giúp làm giảm áp lực tải trọng về mọi mặt.
 • Tiết kiệm vật liệu phụ (so với các loại nhà cố định truyền thống).
 • Lắp dựng đơn giản, nhanh chóng, bất chấp mọi điều kiện thời tiết.
 • Tận dụng tối đa không gian nhà xưởng với dải bước nhịp lớn.
 • Tính đồng bộ toàn khung thép cao.
 • Dễ mở rộng quy mô. Có thể tháo dỡ để di chuyển qua vị trí khác, có thể tái chế sử dụng nhiều lần.
 • Bớt tốn kém thời gian, tiền bạc bởi các cấu kiện được chế tạo sẵn có từ nhà máy.

 Lắp dựng khung nhà thép tiền chếdự án Công ty TNHH Giang Mây Việt KCN Mỹ Tho Tỉnh Tiền Giang

Đặc biệt nhà thép tiền chế cách nước tốt bằng cách sử dụng hệ thống mái mối đứng, các thành phần thoát nước và diềm mái. Đây là một hệ thống nhà cực kỳ linh hoạt, cho phép trang bị bên trong để đáp ứng mọi công năng và trang trí bên ngoài để thỏa mãn thiết kế kiên trúc đẹp.

Nhà thép tiền chế có thích hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Nhà thép tiền chế thường áp dụng cho các công trình lớn, đòi hỏi độ bền cao như:

 1. Nhà công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp: khung nhà công nghiệp là toàn bộ bằng thép khi nhà cao, cần trục nặng, hoặc có thể là hỗn hợp cột bê tông cốt thép, dàn, và dầm thép.
 2. Nhà nhịp lớn: là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 – 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được.
 3. Kết cấu bản: như các loại bể chứa dầu chứa khí các thiết bị lò cao của nhà máy hóa chất, nhà máy hóa dầu.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về giải pháp cho dự án của bạn.

Nên chọn công ty xây dựng nhà thép tiền chế như thế nào.?.

Trên thị trường có rất nhiều công ty xây dựng nhà thép tiền chế. Nhưng có những công ty họ chỉ phụ trách một mảng nhỏ như gia công cấu kiện thép, thiết kế nhà thép, hay chỉ thi công. Theo chúng tôi bạn nên chọn một công ty có thể làm được trọn gói từ thiết kế, gia công cấu kiện thép đến xây dựng, lắp dựng để đỡ tốn thời gian, giảm giá thành và luôn đảm bảo chất lượng của công trình với chính sách bảo hành rõ ràng và lâu dài.

Tại sao bạn nên chọn Toàn Việt

Giá cả cạnh tranh.

Dây chuyền sản xuất các cấu kiện thép được Toàn Việt đầu tư bài bản với các loại máy móc hiện đại giúp hạ giá thành gia công thép giúp chúng tôi hạ được đơn giá nhà thép tiền chế xuống mới hợp lý nhất cho khách hàng. Cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp giúp Toàn Việt Steel đưa ra giải pháp trọn gói có giá cả cạnh tranh nhất,  với chất lượng công trình tốt nhất và thời gian thi công nhanh nhất.

Chất lượng đảm bảo.

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, đáp ứng tiêu chuẩn TCVN 5575:2012. Bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL đảm bảo các sản phẩm của Nhà thép tiền chế Toàn Việt được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng.

Với quy mô gồm 1 nhà máy tại Long An, với công nghệ, máy móc hiện đại, cùng đội kỹ sư, công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn có sự giám sát chặt chẽ của ban quản lý dự án, Nhà thép tiền chế Toàn Việt luôn đảm bảo chính xác với khách hàng về thời gian cung cấp và lắp dựng dự án.

Hậu mãi và bảo hành hoàn hảo.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

Bên cạnh đó với thời gian bảo hành công trình từ 10-30 năm là lời cam kết với chất lượng công trình luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Thiết kế tối ưu và hoàn toàn miễn phí.

Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học. Cùng phần mềm thiết kế tự động hóa giúp Nhà thép tiền chế Toàn Việt được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế và thi công dự án nhà khung thép hiệu quả nhất tại Tp. Hồ Chí Minh không thua kém những công ty xây dựng lớn trên thế giới như: ATAD, hay PEB  có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các cá nhân, công ty, xí nghiệp khi muốn xây dựng các công trình liên quan đến kết cấu thép nói chung.

Để giảm thiết tối đa chi phí cho các chủ đầu tư.

Nhà thép tiền chế Toàn Việt luôn miễn phí thiết kế cho khách hàng.

Miễn phí tư vấn về pháp lý, giấy phép xây dựng nhà xưởng.

Miễn phí tư vấn giải pháp xây dựng nhà khung thép.

Nhà thép tiền chế Toàn Việt cam kết là nơi khách hàng có thể tin tưởng với các công trình nhà thép sáng tạo, chất lượng vượt trội và đảm bảo được giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

Lắp dựng khung nhà thép tiền chếdự án ANC

Bảng giá nhà thép tiền chế.

Hiện nay trên thị trường giá nhà thép tiền chế vào khoảng 1,6tr -2,4tr/m2. tùy vào độ khó, chất lượng thép và thời gian thi công mà chủ đầu tư yêu cầu. Thông thường chi phí (giá thành) được tính theo công thức:

Chi phí = Đơn giá X Khối lượng thép sử dụng.

Đơn giá nhà kết cấu thép phụ thuộc và quy mô, diện tích, kết cấu, thời gian thi công…

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết với yêu cầu của doanh nghiệp bạn chỉ sau 30 phút.

Công ty TNHH CK XD Toàn Việt

Đường số 8, Cụm công nghiệp Hoàng Gia, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Điện thoại 0903554369 (Mr Nguyên)

Mẫu khung nhà thép tiền chế phổ biến.

 

 

Bài viết mới nhất

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm.

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

THI CÔNG NHÀ KHUNG THÉP 1 TẦNG KHU DU LỊCH THÁC PRENN

Nhà khung thép 1 tầng là một trong số những mẫu mà được nhiều người ưu tiên sử dụng hiện nay. Bởi nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mĩ, thi công nhanh mà còn tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

THI CÔNG KHUNG XƯỞNG MẠ KẼM

THI CÔNG KHUNG XƯỞNG MẠ KẼM

Mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel) là quá trình thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét cho nhà khung thép. Tạo độ bền cho bề mặt hơn 60 năm.

BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI TP.HCM GIÁ RẺ BAO LẮP TRỌN GÓI

BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI TP.HCM GIÁ RẺ BAO LẮP TRỌN GÓI

Bán khung xưởng cũ tại TP.HCM giá rẻ bao lắp trọn gói khung nhà xưởng cũ giá tốt nhất tại TP.HCM. Chất lượng mới đến 98% cũ như mới. lắp ráp nhanh gọn, tiết. tiết kiệm thời gian,chi phí thi công.

Bài viết cùng danh mục

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG LIỀN KỀ KHUNG KÈO THÉP

Hầu hết những công ty hay doanh nghiệp khi hoạt động sản xuất, chế biến, hay gia công đều phải có nhà xưởng nhà kho tiêu chuẩn để sản xuất ra sản phẩm.

THI CÔNG KHUNG XƯỞNG MẠ KẼM

THI CÔNG KHUNG XƯỞNG MẠ KẼM

Mạ kẽm nhúng nóng (Hot dip galvanized steel) là quá trình thép được nhúng trong kẽm nóng chảy để tạo ra một lớp phủ chống rỉ sét cho nhà khung thép. Tạo độ bền cho bề mặt hơn 60 năm.

BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI TP.HCM GIÁ RẺ BAO LẮP TRỌN GÓI

BÁN KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ TẠI TP.HCM GIÁ RẺ BAO LẮP TRỌN GÓI

Bán khung xưởng cũ tại TP.HCM giá rẻ bao lắp trọn gói khung nhà xưởng cũ giá tốt nhất tại TP.HCM. Chất lượng mới đến 98% cũ như mới. lắp ráp nhanh gọn, tiết. tiết kiệm thời gian,chi phí thi công.

DỊCH VỤ CẢI TẠO MỞ RỘNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

DỊCH VỤ CẢI TẠO MỞ RỘNG NHÀ XƯỞNG CÔNG NGHIỆP

Sau khi đưa vào hoạt động một thời gian dài nhà xưởng sẽ bị xuống cấp nên cần được cải tạo, mở rộng để phù hợp với nhu cầu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoặc do một số nguyên nhân khác nữa.

THU MUA KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ

THU MUA KHUNG NHÀ XƯỞNG CŨ

THU MUA XÁC NHÀ XƯỞNG CŨ. THUA NHÀ XƯỞNG CŨ BÌNH DƯƠNG, TP HCM, ĐỒNG