Thông tin liên hệ

  • F13/27 Đường 5-6, Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
  • 0903 554 369 08.37127290
  • toanvietco07@gmail.com

Gia công cơ khí

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG TOÀN VIỆT 

Ngoài sản phẩm chính là khung nhà thép tiền chế, kết cấu thép, sàn thép

Công ty còn nhận gia công các sản phẩm thép như

+ Khung thép dùng trong dây chuyền ép tấm Panel

+ Cầu trục , cổng trục , chi tiết ván khuôn thép

+ Gia công chi tiết máy

 

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở gia công cơ khí mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm trên địa bàn sinh sống nhưng không phải bất cứ cơ sở gia công cơ khí nào cũng uy tín và có khả năng gia công được những sản phẩm chất lượng cao vì muốn gia công cơ khí tốt cần có rất nhiều yếu tố phải được đảm bảo. Vậy thế nào là 1cơ sở gia công cơ khí uy tín?

1.     Cơ sở gia công cơ khí có đầy đủ máy móc thiết bị hỗ trợ

Để đánh giá 1 cơ sở gia công cơ khí có khả năng hoàn thành tốt sản phẩm hay không thì yếu tố máy móc hỗ trợ là rất quan trọng. Nói là gia công nhưng không có nghĩa rằng tất cả mọi thứ đều được làm thủ công bằng tay, rất nhiều chi tiết cần đến sự hỗ trợ của máy móc như làm các lỗ đột dập,…

Vì vậy, 1 cơ sở gia công cơ khí uy tín có khả năng gia công được nhiều sản phẩm hoàn hảo yêu cầu cần có đủ các thiết bị máy móc hỗ trợ để có thể gia công thành công nhất có thể.

2.     Cơ sở gia công cơ khí cần có những nhân công lành nghề

Không nhất thiết phải là những kĩ sư bằng cấp, những người thợ quen tay lành nghề trong lĩnh vực gia công cơ khí chính là nguồn tài nguyên quý báu của công ty. Họ là những người trực tiếp tác động đến quá trình gia công cơ khí, có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ hoàn hảo của sản phẩm gia công. Vì vậy những cơ sở gia công cơ khí uy tín là những cơ sở có được đội ngũ nhân công như vậy. 

Khi tìm hiểu nơi nhận đặt gia công, khách hàng có thể quan tâm đến các yếu tố đó để chọn lựa được cơ sở gia công cơ khí uy tín cho mình.

Khung thép ép tấm Panel

CHI TIẾT CƠ KHÍ KHÁC